కావలసినవి
రొయ్యలు: అరకిలో, రిఫైండ్ ఆయిల్: తగినంత, తెల్ల నువ్వులు: 25గ్రా||, టొమాటో సాస్: 2 టేబుల్స్పూన్లు, కొత్తిమీర తురుము: 2 టేబుల్ స్పూన్లు, బియ్యప్పిండి: 2 టేబుల్స్పూన్లు, కార్న్ఫ్లోర్: టేబుల్స్పూను, అల్లం-వెల్లుల్లిముద్ద: టీస్పూను, కారం: టీస్పూను, మిరియాలపొడి: పావుటీస్పూను, అజినవోటో: పావుటీస్పూను, ఉప్పు: తగినంత
తయారుచేసే విధానం: పొట్టుతీసి శుభ్రంచేసిన రొయ్యల్ని ఓ గిన్నెలో వేయాలి. అందులోనే నువ్వులు, టొమాటో సాస్, బియ్యప్పిండి, కార్న్ఫ్లోర్, అల్లం-వెల్లుల్లి ముద్ద, ఉప్పు, కారం, మిరియాల పొడి, అజినవోటో వేసి తగినన్ని నీళ్లు చల్లి కలిపి ఉంచాలి.
పది నిమిషాల తరవాత అన్నీ కలిపిన రొయ్యల్ని నూనెలో పకోడీల్లా దోరరంగులోకి వచ్చేవరకూ వేయించి తీయాలి.
వీటిమీద కొత్తిమీర చల్లి వేడివేడిగా వడ్డిస్తే రుచిగా ఉంటాయి
No comments:
Post a Comment