చికెన్ ఖీమా: అరకిలో, చిజ్తురుము: టీస్పూను, పచ్చిమిర్చి పేస్టు: టీస్పూను, అల్లంవెల్లుల్లి: టీస్పూను, వెల్లుల్లితురుము: అరటీస్పూను, జీలకర్రపొడి: అరటీస్పూను, క్యాప్సికమ్ ముక్కలు: అరకప్పు, కోడిగుడ్లు: మూడు, మిరియాలు: టీస్పూను, యాలకులపొడి: టీస్పూను, ఉప్పు: తగినంత.
తయారుచేసే విధానం* చికెన్లో జీలకర్ర, మిర్చి ముద్ద, వెల్లుల్లి, అల్లంవెల్లుల్లిముద్ద, యాలకులపొడి, మిరియాలు, ఉప్పు అన్నీ వేసి బాగా కలపాలి.
* ఇప్పుడు ఈ మిశ్రమాన్ని క్యాప్సికమ్ ముక్కలతో కలిపి ఇనుప వూచలకి అంటించి, బీట్ చేసిన గుడ్డు సొనను దీనిమీద పోసి ఓవెన్లో రోస్ట్ చేయాలి లేదా నిప్పులమీద కాల్చాలి. ఇవి వేడి వేడిగా పుదీనా చట్నీతో వడ్డిస్తే బాగుంటాయి.
No comments:
Post a Comment